Chat with us, powered by LiveChat

FAQ Thổ Nhĩ Kỳ

FAQ Thổ Nhĩ Kỳ

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất về thị thực Thổ Nhĩ Kỳ.

Thị thực là gì?

Một thị thực là một nhãn dán hoặc tem trên hộ chiếu của bạn, được ban hành bởi chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ. Điều này cho phép bạn nhập và ở lại trong nước. Bằng cách này, Thổ Nhĩ Kỳ có thể kiểm soát những người đi vào đất nước. Là một khách du lịch, bạn có trách nhiệm tìm hiểu xem bạn có cần thị thực cho chuyến đi hoặc kỳ nghỉ của mình đến Thổ Nhĩ Kì hay không.

This post is also available in:
Nederlands (Dutch) English (English) Türkçe (Turkish) Deutsch (German) Français (French) Български (Bulgarian) Dansk (Danish) Suomi (Finnish) Ελληνικα (Greek) Magyar (Hungarian) Italiano (Italian) Malti (Maltese) polski (Polish) Português (Portuguese, Brazil) Română (Romanian) Русский (Russian) Español (Spanish) Svenska (Swedish) Ukrainian (Ukrainian)

Thị thực điện tử là gì?

Một thị thực điện tử là một thị thực dưới dạng Electronic. Với tài liệu kỹ thuật số này, bạn chính thức được phép nhập và ở lại Thổ Nhĩ Kỳ. Trước khi bạn sắp xếp thị thực điện tử của bạn trước khi khởi hành, bạn sẽ tránh phải chi tiêu giờ tại sân bay ở Thổ Nhĩ Kỳ xếp hàng cho một thị thực. Mặc dù thị thực điện tử của bạn có sẵn kỹ thuật số, chúng tôi luôn khuyên bạn nên có một bản sao cứng (in) của thị thực điện tử của bạn trên hành trình của bạn.

This post is also available in:
Nederlands (Dutch) English (English) Türkçe (Turkish) Deutsch (German) Français (French) Български (Bulgarian) Dansk (Danish) Suomi (Finnish) Ελληνικα (Greek) Magyar (Hungarian) Italiano (Italian) Malti (Maltese) polski (Polish) Português (Portuguese, Brazil) Română (Romanian) Русский (Russian) Español (Spanish) Svenska (Swedish) Ukrainian (Ukrainian)

Tôi có cần thị thực hoặc thị thực điện tử Turkey?

Bạn có quốc tịch Hà Lan không? Sau đó, bạn cần một thị thực hoặc thị thực điện tử để đi du lịch đến Thổ Nhĩ Kỳ. Bạn có thể đặt hàng thị thực điện tử của mình từ chúng tôi.

Có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ? Hoặc bạn có cả quốc tịch Hà Lan và Thổ Nhĩ Kỳ? Sau đó, bạn không cần thị thực hoặc thị thực điện tử cho Thổ Nhĩ Kỳ.

Bạn không có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và cũng không phải là Hà Lan? Thường thì bạn cần một thị thực hoặc thị thực điện tử. Chúng tôi có một danh sách hiện tại của các quốc gia mà nó là bắt buộc phải có một thị thực để nhập vào Thổ Nhĩ Kỳ. Vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi nếu bạn muốn biết nếu bạn cần thị thực.

This post is also available in:
Nederlands (Dutch) English (English) Türkçe (Turkish) Deutsch (German) Français (French) Български (Bulgarian) Dansk (Danish) Suomi (Finnish) Ελληνικα (Greek) Magyar (Hungarian) Italiano (Italian) Malti (Maltese) polski (Polish) Português (Portuguese, Brazil) Română (Romanian) Русский (Russian) Español (Spanish) Svenska (Swedish) Ukrainian (Ukrainian)

Bao lâu là một thị thực điện tử hợp lệ cho Thổ Nhĩ Kỳ?

Từ ngày có hiệu lực của thị thực, những 180 ngày (khoảng nửa năm) là hợp lệ. Ngày hiệu lực và ngày hết hạn của thị thực điện tử đều được ghi trên thị thực điện tử.

Trong thời hạn hiệu lực của thị thực, bạn có thể đi du lịch đến Thổ Nhĩ Kỳ thường xuyên như bạn muốn. Bạn có kế hoạch đi du lịch đến Thổ Nhĩ Kỳ nhiều lần trong vòng nửa năm? Sau đó, bạn không cần phải mua một thị thực mới bởi vì bạn chỉ có thể tái sử dụng thị thực. Tốt để biết!

Tâm trí bạn; Thời gian ở lại Thổ Nhĩ Kỳ không phải vượt quá 90 ngày.

This post is also available in:
Nederlands (Dutch) English (English) Türkçe (Turkish) Deutsch (German) Français (French) Български (Bulgarian) Dansk (Danish) Suomi (Finnish) Ελληνικα (Greek) Magyar (Hungarian) Italiano (Italian) Malti (Maltese) polski (Polish) Português (Portuguese, Brazil) Română (Romanian) Русский (Russian) Español (Spanish) Svenska (Swedish) Ukrainian (Ukrainian)

Bao nhiêu một e-Visa chi phí Thổ Nhĩ Kỳ?

An e-Visa Turkey chi phí €23,95/người. Điều này là rẻ hơn so với tại sân bay! NB chúng tôi không thể đảm bảo rằng bạn có thể mua một thị thực tại bất kỳ sân bay ở Thổ Nhĩ Kỳ. Do đó chúng tôi khuyên bạn nên một E-e-Visa Thổ Nhĩ Kỳ chi phí €23,95/người. Điều này là rẻ hơn so với tại sân bay! NB chúng tôi không thể đảm bảo rằng bạn có thể mua một thị thực tại bất kỳ sân bay ở Thổ Nhĩ Kỳ. Do đó chúng tôi khuyên bạn nên mua một e-Visa và tốt nhất là làm như vậy cũng trước.

This post is also available in:
Nederlands (Dutch) English (English) Türkçe (Turkish) Deutsch (German) Français (French) Български (Bulgarian) Dansk (Danish) Suomi (Finnish) Ελληνικα (Greek) Magyar (Hungarian) Italiano (Italian) Malti (Maltese) polski (Polish) Português (Portuguese, Brazil) Română (Romanian) Русский (Russian) Español (Spanish) Svenska (Swedish) Ukrainian (Ukrainian)

Một e-Visa đảm bảo truy cập vào Thổ Nhĩ Kỳ?

Một thị thực điện tử cho phép bạn đi du lịch đến Thổ Nhĩ Kỳ. Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ luôn giữ quyền từ chối một người giữ thị thực điện tử truy cập vào đất nước mà không đưa ra bất kỳ lý do. Trong thực tế, Tuy nhiên, điều này hầu như không bao giờ xảy ra.

This post is also available in:
Nederlands (Dutch) English (English) Türkçe (Turkish) Deutsch (German) Français (French) Български (Bulgarian) Dansk (Danish) Suomi (Finnish) Ελληνικα (Greek) Magyar (Hungarian) Italiano (Italian) Malti (Maltese) polski (Polish) Português (Portuguese, Brazil) Română (Romanian) Русский (Russian) Español (Spanish) Svenska (Swedish) Ukrainian (Ukrainian)

Tôi vẫn có thể thay đổi ngày có hiệu lực của thị thực điện tử của tôi sau đó?

Tôi có thể hủy đơn xin thị thực của tôi không?

Dữ liệu của tôi có an toàn không?

Chúng tôi sử dụng kết nối an toàn (HTTPS). Dữ liệu cá nhân mà chúng tôi yêu cầu từ bạn chỉ là dữ liệu mà chúng tôi cần để có thể áp dụng cho thị thực điện tử. Chúng tôi không sử dụng dữ liệu cá nhân này theo bất kỳ cách nào. Họ cũng không được bán lại cho bên thứ ba hoặc được sử dụng cho mục đích thương mại. Nếu bạn muốn chúng tôi xóa dữ liệu của bạn, có thể. Bạn có thể gửi yêu cầu qua e-mail.

Thanh toán của bạn có thể thất bại hoặc bạn hủy bỏ nó cho mình. Trong trường hợp này, chúng tôi lưu trữ dữ liệu tối đa là 48 giờ. Khi thị thực điện tử của bạn được giao, chúng tôi giữ dữ liệu của bạn cho đến ngày thị thực điện tử của bạn có hiệu lực. Dữ liệu cá nhân đặc biệt (số hộ chiếu, ngày phát hành, ngày hết hạn) sẽ bị xóa 72 giờ sau khi Visa được ban hành.

This post is also available in:
Nederlands (Dutch) English (English) Türkçe (Turkish) Deutsch (German) Français (French) Български (Bulgarian) Dansk (Danish) Suomi (Finnish) Ελληνικα (Greek) Magyar (Hungarian) Italiano (Italian) Malti (Maltese) polski (Polish) Português (Portuguese, Brazil) Română (Romanian) Русский (Russian) Español (Spanish) Svenska (Swedish) Ukrainian (Ukrainian)

Tôi có thể xin thị thực điện tử cho người khác không?

Có, khi bạn có chi tiết chuyến bay và tài liệu du lịch (hộ chiếu hoặc CMND) của người này, bạn có thể dễ dàng yêu cầu thị thực điện tử cho người khác.

This post is also available in:
Nederlands (Dutch) English (English) Türkçe (Turkish) Deutsch (German) Français (French) Български (Bulgarian) Dansk (Danish) Suomi (Finnish) Ελληνικα (Greek) Magyar (Hungarian) Italiano (Italian) Malti (Maltese) polski (Polish) Português (Portuguese, Brazil) Română (Romanian) Русский (Russian) Español (Spanish) Svenska (Swedish) Ukrainian (Ukrainian)

Số tài liệu hộ chiếu hoặc bằng chứng nhận dạng của tôi là gì?

Số tài liệu của hộ chiếu Hà Lan hoặc bằng chứng nhận dạng bao gồm sự kết hợp của các chữ cái và số và luôn bắt đầu bằng 2 chữ cái. Trong tổng số có 9 ký tự.

Trong số tài liệu Hà Lan, chữ O không xảy ra. Đây luôn là số 0.

Xin lưu ý: tài liệu của bạn cũng sẽ bao gồm số an ninh xã hội của bạn. Đây không phải là số tài liệu. Một số tài liệu được liên kết cụ thể với hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy chọn của bạn. Khi bạn yêu cầu hộ chiếu mới hoặc bằng chứng nhận dạng, số tài liệu cũng sẽ thay đổi. Bạn phải đảm bảo rằng bạn cung cấp cho chúng tôi số tài liệu chính xác.

Trên hộ chiếu của bạn, bạn sẽ tìm thấy số bên phải tên của bạn, dưới tiêu đề ‘ số tài liệu ‘. Trên thẻ nhận dạng của bạn, bạn sẽ tìm thấy số ở trên cùng bên phải, dưới tiêu đề ‘ số tài liệu ‘.

Đọc thêm về thời gian hiệu lực của hộ chiếu hoặc tài liệu nhận dạng tại đây .

This post is also available in:
Nederlands (Dutch) English (English) Türkçe (Turkish) Deutsch (German) Français (French) Български (Bulgarian) Dansk (Danish) Suomi (Finnish) Ελληνικα (Greek) Magyar (Hungarian) Italiano (Italian) Malti (Maltese) polski (Polish) Português (Portuguese, Brazil) Română (Romanian) Русский (Russian) Español (Spanish) Svenska (Swedish) Ukrainian (Ukrainian)

Tôi cần những giấy tờ nào để đi cùng trẻ?

Khi bạn đi du lịch nước ngoài với trẻ vị thành niên, bạn phải có thể chứng minh rằng bạn có sự cho phép của cha mẹ có thẩm quyền. Trên trang web của chính phủ Hà Lan bạn có thể tìm thêm thông tin về việc này, cũng như một hình thức chấp thuận.

Một thị thực là bắt buộc cho trẻ vị thành niên. Điều này có nghĩa là trẻ cũng phải có tài liệu du lịch riêng của họ, tức là hộ chiếu hoặc chứng minh thư, như thị thực không hợp lệ.

This post is also available in:
Nederlands (Dutch) English (English) Türkçe (Turkish) Deutsch (German) Français (French) Български (Bulgarian) Dansk (Danish) Suomi (Finnish) Ελληνικα (Greek) Magyar (Hungarian) Italiano (Italian) Malti (Maltese) polski (Polish) Português (Portuguese, Brazil) Română (Romanian) Русский (Russian) Español (Spanish) Svenska (Swedish) Ukrainian (Ukrainian)

Thời hạn giao hàng của E-Visa Turkey là gì?

Đặt hàng trong 23,59 giờ, ngày hôm đó là ở nhà. Bạn sẽ thường nhận được E-Visa trong vòng 12 giờ.

Cũng vào cuối tuần, bạn có thể đặt hàng của bạn e-Visa Turkey.

Tất cả các đơn đặt hàng là: nếu bạn không nhận được một thị thực điện tử trong vòng 48 giờ, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

This post is also available in:
Nederlands (Dutch) English (English) Türkçe (Turkish) Deutsch (German) Français (French) Български (Bulgarian) Dansk (Danish) Suomi (Finnish) Ελληνικα (Greek) Magyar (Hungarian) Italiano (Italian) Malti (Maltese) polski (Polish) Português (Portuguese, Brazil) Română (Romanian) Русский (Russian) Español (Spanish) Svenska (Swedish) Ukrainian (Ukrainian)

Tôi muốn khẩn trương áp dụng cho một thị thực Thổ Nhĩ Kỳ, có thể được?

Có, điều này là có thể. Vào những ngày làm việc (thứ hai đến thứ sáu) giữa 8:30 và 16:00, bạn có thể chọn hộp “Rush” trên mẫu đơn đặt hàng. Bạn sẽ nhận được thị thực của bạn trong vòng 2 giờ. Điều này sẽ chi phí bạn 7,50 thêm. Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyên bạn nên đặt hàng của bạn tốt trước, để bạn chắc chắn sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ bất ngờ. Chỉ cần một ý tưởng yên tĩnh như vậy phải không?

This post is also available in:
Nederlands (Dutch) English (English) Türkçe (Turkish) Deutsch (German) Français (French) Български (Bulgarian) Dansk (Danish) Suomi (Finnish) Ελληνικα (Greek) Magyar (Hungarian) Italiano (Italian) Malti (Maltese) polski (Polish) Português (Portuguese, Brazil) Română (Romanian) Русский (Russian) Español (Spanish) Svenska (Swedish) Ukrainian (Ukrainian)

Tôi có thể xin visa với Visum4me mà không có ID Hà Lan hợp lệ không?

Có, điều này là có thể, chỉ cần đi bộ qua quá trình đặt hàng để xem nếu bạn có thể đánh dấu quốc tịch của bạn trên các mẫu lệnh. Trong trường hợp đó, bạn có thể hoàn thành đơn đặt hàng và chúng tôi sẽ sắp xếp thị thực của bạn cho bạn. Là quốc tịch của bạn không ở giữa? Thật không may, chúng tôi không thể xin visa.

Chúng tôi có một tổng quan hiện tại của các quốc tịch mà yêu cầu một thị thực hợp lệ để nhập vào Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu bạn không chắc chắn có phải là thị thực cho bạn, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

This post is also available in:
Nederlands (Dutch) English (English) Türkçe (Turkish) Deutsch (German) Français (French) Български (Bulgarian) Dansk (Danish) Suomi (Finnish) Ελληνικα (Greek) Magyar (Hungarian) Italiano (Italian) Malti (Maltese) polski (Polish) Português (Portuguese, Brazil) Română (Romanian) Русский (Russian) Español (Spanish) Svenska (Swedish) Ukrainian (Ukrainian)

Tôi có thể mua một thị thực tại sân bay?

Chúng tôi không thể đảm bảo rằng bạn có thể mua một thị thực tại bất kỳ sân bay ở Thổ Nhĩ Kỳ. Do đó chúng tôi khuyên bạn nên mua một e-Visa và tốt nhất là làm như vậy cũng trước. Đặt Visa gà tây của bạn ở đây.

This post is also available in:
Nederlands (Dutch) English (English) Türkçe (Turkish) Deutsch (German) Français (French) Български (Bulgarian) Dansk (Danish) Suomi (Finnish) Ελληνικα (Greek) Magyar (Hungarian) Italiano (Italian) Malti (Maltese) polski (Polish) Português (Portuguese, Brazil) Română (Romanian) Русский (Russian) Español (Spanish) Svenska (Swedish) Ukrainian (Ukrainian)

Đặt hàng thị thực điện tử cho Thổ Nhĩ Kỳ trực tiếp---->

Thị thực điện tử của bạn được sắp xếp trong vòng 12 giờ.

This post is also available in: Nederlands (Dutch) English (English) Türkçe (Turkish) Deutsch (German) Français (French) Български (Bulgarian) Dansk (Danish) Suomi (Finnish) Ελληνικα (Greek) Magyar (Hungarian) Italiano (Italian) Malti (Maltese) polski (Polish) Português (Portuguese, Brazil) Română (Romanian) Русский (Russian) Español (Spanish) Svenska (Swedish) Ukrainian (Ukrainian)